เครดิต ฟรี 30 ถอน ได้ 300pg slot 8899

ดถายทอด สด ฟตบอล โลก 2024 ออนไลน์ วัน นี

เลน บา คา รา ออนไลน์ ผด กฎหมาย ไหมsa ฟรเครดตเว็บ แทง หวย

China News Service, ลอนดอน, 22 พฤษภาคม (นักข่าว Ouyang Kaiyu) "การเริ่มต้นเรียนภาษาจีนตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยให้เด็กๆ ได้รับภาษาและวัฒนธรรมจีนอย่างเป็นธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็พัฒนาความฉลาดของพวกเขา พัฒนาทักษะการเรียนรู้และความฉลาดทางอารมณ์ และรับมือกับสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมด้วย "Xu Zhi ผู้ร่วมก่อตั้ง "Pony Panda" โรงเรียนอนุบาลสองภาษาจีน-อังกฤษในลอนดอนกล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้

ผู้ปกครองชาวจีนอาจคุ้นเคยกับโรงเรียนอนุบาลสองภาษาจีน-อังกฤษในประเทศ แต่ไม่ค่อยเคยได้ยินเกี่ยวกับโรงเรียนอนุบาลสองภาษาในสหราชอาณาจักรเลย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ขณะที่ "ความนิยมของจีน" ยังคงร้อนแรงไปทั่วโลก โรงเรียนอนุบาลสองภาษาจีน-อังกฤษก็เริ่มปรากฏตัวในสหราชอาณาจักรเช่นกัน ล่าสุดโรงเรียนอนุบาลสองภาษาจีน-อังกฤษที่ก่อตั้งโดยชาวจีนได้เปิดขึ้นในลอนดอน

ตัวแทนจากสถานทูตจีนในสหราชอาณาจักร สำนักงานตัวแทนสหราชอาณาจักรของสภาจีนเพื่อการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ สมาคมส่งเสริมการศึกษาจีนแห่งอังกฤษ ตลอดจนโรงเรียนประถมศึกษาและมัธยมศึกษาในท้องถิ่น และโรงเรียนภาษาจีนชุมชน ในลอนดอนเข้าร่วมพิธีเปิดโรงเรียนอนุบาลสองภาษาจีน-อังกฤษแห่งใหม่ "Pony Panda" Tian Chang เจ้าหน้าที่จากสำนักงานกิจการวัฒนธรรมของสถานทูตจีนในสหราชอาณาจักรกล่าวว่าโรงเรียนอนุบาลสองภาษาจีน-อังกฤษเปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ในอังกฤษได้เรียนรู้และเข้าใจวัฒนธรรมจีนและจีน ซึ่งช่วยให้เด็ก ๆ ดูดซึมสารอาหารในวัฒนธรรมจีนและอังกฤษ สิ่งแวดล้อม.

อเล็กซานเดอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาสองภาษาชาวอังกฤษและผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของโรงเรียนประถมเคนซิงตัน เวด กล่าวว่าการศึกษาสองภาษาในเด็กจะไม่ส่งผลกระทบต่อกระบวนการเรียนรู้ตามปกติ แต่จะแสดงให้เห็นถึงข้อดีในการพัฒนาความฉลาดทางสติปัญญาและอารมณ์ ปัจจุบันในสหราชอาณาจักร ครอบครัวต่างๆ สนใจภาษาจีนเพิ่มมากขึ้น และการพัฒนาโรงเรียนอนุบาลสองภาษาจีน-อังกฤษก็จะมีศักยภาพอย่างมาก

ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งโรงเรียนอนุบาล Chinese Wang Jing และ Xu Zhi ผู้ซึ่งทุ่มเทให้กับการศึกษาของจีนในสหราชอาณาจักรมายาวนาน กล่าวว่า ในกระบวนการพัฒนาการศึกษาปฐมวัยสองภาษาจีน-อังกฤษ พวกเขาแพร่หลาย ซึมซับหลักสูตรการศึกษาปฐมวัยของอังกฤษ ด้วยประสบการณ์การศึกษาแบบสองภาษาในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ เราได้ออกแบบแผนการแนะแนวการสอนที่เป็นเอกลักษณ์และเปิดตัวรูปแบบการสอน "สองภาษา +" ซึ่งช่วยให้เด็กๆ ได้สัมผัสกับวัฒนธรรมจีนและอังกฤษในขณะที่ยอมรับ "การคิดที่ชาญฉลาด" , "การสอนศิลปะและวิทยาศาสตร์แบบบูรณาการ" และ "วัฒนธรรมจีนและอังกฤษ" "ต้นไม้แห่งการอ่าน" และการศึกษาแนวความคิดใหม่อื่น ๆ

ดนตรีการศึกษาปฐมวัยของโรงเรียนอนุบาลแห่งนี้แนะนำส่วนหนึ่งของวิธีการออกแบบและการสอนของโรงเรียนอนุบาลดนตรีของ China Conservatory of Music ซึ่งก่อให้เกิดรูปแบบใหม่ของความร่วมมือด้านการศึกษาปฐมวัยระหว่างจีนและอังกฤษ ช่วยให้เด็ก ๆ เข้าใจ ดนตรีจีน อังกฤษ และดนตรีคลาสสิกและสมัยใหม่ระดับโลกตั้งแต่อายุยังน้อย

Bobo ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสองภาษาจีน-อังกฤษ "Pony Panda" ในลอนดอน และ Sarah คู่หูของเขาแสดงให้นักข่าวเห็นฉากต่างๆ ของกิจกรรมการสอนแบบจุ่มสองภาษาจีน-อังกฤษ: ภาษาจีนล้วนๆในตอนเช้า, ภาษาอังกฤษล้วนๆ ในช่วงบ่าย การออกแบบศิลปะดนตรีและกิจกรรมสร้างสรรค์ เช่น การทดลองวิทยาศาสตร์ขนาดเล็ก ช่วยให้เด็กๆ ได้กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และซึมซับภาษาและองค์ประกอบทางวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องอย่างมีความสุข (จบ) [บรรณาธิการ: หยู เซียว]

เว็บ บา ค่า ร่า ขั้น ต่ 1 บาท ฝาก 100 ฟรี 150

เครดิต ฟรี 20 ทํา ยอด 200แจก เค ร ฟรี